Nước kiềm có thật sự tốt không?
Nước đóng chai được bán dưới dạng nước kiềm phải tuân theo quy định của bộ y tế, Nước kiềm đôi khi có các chất dinh dưỡng được thêm vào để đạt được độ pH kiềm.
Các nhà khoa học sử dụng pH để mô tả mức độ axit của một chất trên thang điểm từ 0 đến 14. Theo định nghĩa, một chất có tính kiềm nếu nó có độ pH trên 7.
Bởi vì nước kiềm có độ pH cao hơn so với nước máy thông thường, những người ủng hộ nói rằng nó có thể trung hòa axit trong máu của bạn. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng nước kiềm không có khả năng làm thay đổi đáng kể độ pH trong máu.
Một số nghiên cứu cho thấy rằng nước kiềm có thể giúp làm chậm quá trình mất xương, nhưng không rõ liệu lợi ích có được duy trì lâu dài hay không.
Xem thêm: Mua máy lọc nước ion kiềm công nghiệp
Một số người nói rằng nước kiềm có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật, chẳng hạn như ung thư và bệnh tim. Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng đáng tin cậy để hỗ trợ những tuyên bố như vậy.
Tác dụng nổi bật của nước kiềm?
Chống lão hóa : Nó cho phép hấp thụ nhanh hơn các chất chống oxy hóa vào máu.
Sức khỏe đường ruột : Sở hữu khả năng khử oxy hóa âm để cung cấp thêm đặc tính khử trùng, giúp bảo vệ bạn khỏi các vi sinh vật nguy hiểm.
Huyết áp cao : Được hiển thị để cải thiện sự hấp thụ khoáng chất ngay cả ở những người khó hấp thụ khoáng chất và cuối cùng có thể dẫn đến hạ huyết áp.
https://nuocsachsmartviet.blogspot.com/2021/04/vi-sao-ban-nen-uong-nuoc-kiem.html
Giảm cân : Hỗ trợ cơ thể trong việc trung hòa các axit tạo ra ít tế bào mỡ hơn trong cơ thể.
Tập thể dục Phục hồi : Ngăn chặn tác động của axit lactic thường dẫn đến cơ bắp bị đau và mệt mỏi.
Các tuyên bố bổ sung là tăng cường hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hydrat hóa tốt hơn, kháng ung thư và các đặc tính giải độc khác.